Giải vàng châu Á cho wNw Cafe

Cafe Gió và Nước (wNw Cafe) đã đoạt HC vàng Giải thưởng Hội Kiến trúc sư châu Á (Arcasia Awards) 2007-2008. Đây là lần đầu tiên KTS Việt Nam được nhận giải thưởng này

và cũng là giải thưởng cao nhất.

Giải thưởng được công bố ngày 18/9 trong khuôn khổ Hội nghị Arcasia lần thứ 28 đang diễn ra tại thủ đô Colombo của Sri Lanka. Ngoài Cafe Gió và Nước của KTS Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự, trong lần công bố này, còn có 5 công trình được nhận HC vàng và 5 công trình khác nhận giải danh dự.

Công trình Cafe Gió và Nước. Ảnh: VTN

Đây là giải thưởng thứ ba liên tiếp, Cafe Gió và Nước giành được kể từ đầu năm, trước đó là giải Nhì giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2006 và giải Nhì kiến trúc quốc tế bằng vật liệu tre 2007 tổ chức tại Mỹ. Công trình “Cafe Gió và nước” do KTS Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự làm bằng tầm vông, được đánh giá cao về tính ứng dụng và xử lý vật liệu, tận dùng nguồn năng lượng tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Arcasia (Architects Regional Council Asia) là Hiệp hội các Hội Kiến trúc sư châu Á hiện có 17 thành viên gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực. Arcasia Awards, giải thưởng do Hiệp hội này tổ chức 2 năm một lần. Mục tiêu của giải thưởng là tôn vinh những công trình kiến trúc tiêu biểu ở châu Á, cải thiện môi trường xây dựng và tăng cường nhận thức về vai trò của các KTS trong đời sống văn hóa và kinh tế xã hội. Công trình dự thi thuộc các thể loại như nhà ở (đơn lẻ và khu chung cư); công trình công cộng phục vụ đời sống (khu thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trường học, bệnh viện, các khu thể thao, sân bay...); công trình công nghiệp và các dự án về bảo tồn di sản. Khi chấm giải, BTC sẽ cân nhắc tới điều kiện địa lý, môi trường và ảnh hưởng của công trình tới đời sống.

 

Mộc decor by source 

T.A.

Dự án thiết kế thi công mới nhất

thiet-ke-studio-phong-giai-tri-da-nang
thiet-ke-nha-pho-va-quan-12
thiet-ke-nha-khoa-tham-my
thiet-ke-showroom-tho-cung
thiet-ke-biet-thu-hoang-dung
thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-cafe-60
thiet-ke-noi-that-can-ho-hung-ngan
thiet-ke-quan-cafe-ca-phe-tinh
thiet-ke-nha-hang-shop-ruou-vang
thiet-ke-quan-cafe-nho
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hung-gia-3

Mộc Deco

Mộc decor trên Facebook

Phong thủy

IMAGE
Sắp xếp lại chung cư theo phong thuỷ
Hai vợ chồng tôi có một con gái nhỏ. Chồng tôi sinh năm 1972, tôi sinh năm 1978, con gái sinh năm 2006. Căn hộ...
Read More...
IMAGE
Phong thuỷ và giường ngủ
Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng. Có...
Read More...

Visit the new site http://lbetting.co.uk/ for a ladbrokes review.

Video 3D design

Giới thiệu

Công ty Mộc decorMộc decor: Đơn vị Tư vấn Thiết kế, Thi công xây dựng và trang trí nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm nhận các dịch vụ. Thiết kế thi công Biệt Thự, Nhà Phố, Quán CaFe Bar, Showroom, Spa, Nhà Hàng Khách Sạn và các công trình khác. Sự sáng tạo đột phá trong thiết kế, Quy trình thi công chuyên nghiệp, Mộc decor cam kết mang lại giá trị vượt trội cho không gian sống và làm việc. Hãy chia sẻ trách nhiệm với Mộc decor, chúng tôi sẽ kiến tạo, thăng hoa không gian của bạn .

Mộc decor, Mộc decor Công ty Kiến trúc nội thất

  • CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - XD - TRANG TRÍ NỘI THẤT MỘC DECOR.
  • Head Office : 39/4 Phan van Hon Street, Hoc mon Dist, Ho chi Minh City Viet nam
  • Office 2 : 683 To Ky, 12 Dist , Ho Chi Minh City, Viet Nam
  • Factory : 152 / 251 B1 My Hoa 2 , Hoc Mon Dist , Ho Chi Minh City
    Tel : 08 36012790 Hp : 0909555908 . Email : mocdecor@gmail.com