Nhà dài 4 x 29,5 m

Tôi có miếng đất chiều rộng là 4 m, chiều dài là 29,5 m, muốn xây nhà 2 tầng, 1 tum, đằng trước có sân, cổng và đằng sau có vườn, với kinh phí khoảng 250 triệu đồng. (Đặng Thị Thoại Yến)

Yêu cầu:

Tôi muốn có đầy đủ phòng khách, buồng ngủ, bếp ăn, toilet và phải thoáng, có nhiều ánh sáng. Trong phòng khách góc nhà có nghệ thuật bonsai với tiếng nước chảy, có cây, có đá... Tôi thích kiểu nhà hiện đại và toàn bộ ngôi nhà đồng bộ đúng kiểu. Rất mong được tư vấn và thiết kế hộ tôi ngôi nhà tôi mong muốn. Gia đình tôi chưa có đồ nội thất gì. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Mặt bằng tầng 1. (Click vào ảnh)

Với kích thước lô đất hẹp chiều ngang và chiều sâu rất dài, giải pháp thiết kế nhà có sân trước, trong và sau sẽ phù hợp được với yêu cầu của bạn, thông thoáng, nhiều ánh sáng. Đặc điểm của cách phân chia mặt bằng này là tận dụng tối đa diện tích mặt đứng của từng khu vực để lấy ánh sáng, đón gió và mở rộng ra sân vườn. Tại vị trí sân trong nên bố trí bể cảnh, non bộ, bonsai. Đây là vị trí rất đẹp, có ánh sáng tự nhiên và tạo điểm nhìn đẹp cho phòng khách cũng như phòng ăn. Lối đi từ phòng khách sang phòng ăn là lối giao thông chính của nhà, cũng nên chú trọng trang trí (có thể sử dụng vật liệu tự nhiên phù hợp với kiến trúc bể cảnh).

Mặt bằng tầng 2. (Click vào ảnh)

Trên tầng 2, các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn mở ra sân, tạo sự thông thoáng cho phòng. Điểm nhấn trên tầng 2 là phòng ngủ phía ngoài có ban công lớn nhìn xuống bể cảnh ở tầng 1. Đây sẽ là chỗ thư giãn lý tưởng đối với nhà dạng lô phố.

Với sơ đồ phân chia mặt bằng như thế này, bạn nên gặp gỡ và trao đổi với kiến trúc sư để triển khai cho đồng bộ và thống nhất về hình thức kiến trúc nội thất. Chắc chắn bạn sẽ có căn nhà đẹp như ý muốn chỉ với khoảng từ 250 đến 300 triệu đồng (chưa kể đồ nội thất).

 

Mộc decor by source  VnExpress

Dự án thiết kế thi công mới nhất

thiet-ke-studio-phong-giai-tri-da-nang
thiet-ke-nha-pho-va-quan-12
thiet-ke-nha-khoa-tham-my
thiet-ke-showroom-tho-cung
thiet-ke-biet-thu-hoang-dung
thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-cafe-60
thiet-ke-noi-that-can-ho-hung-ngan
thiet-ke-quan-cafe-ca-phe-tinh
thiet-ke-nha-hang-shop-ruou-vang
thiet-ke-quan-cafe-nho
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hung-gia-3

Mộc Deco

Mộc decor trên Facebook

Phong thủy

IMAGE
Mạng thổ có phải tránh dùng vật liệu gỗ?
Vợ chồng tôi đều thuộc mạng thổ (sinh các năm 1968, 1969) nên nghe nói là không nên sử dụng nhiều gỗ trong...
Read More...
IMAGE
Phong thuỷ với gương soi
Gương được mệnh danh là “thuốc aspirin” trong thuật phong thủy vì chúng có tác dụng tốt trong rất nhiều...
Read More...

Visit the new site http://lbetting.co.uk/ for a ladbrokes review.

Video 3D design

Giới thiệu

Công ty Mộc decorMộc decor: Đơn vị Tư vấn Thiết kế, Thi công xây dựng và trang trí nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm nhận các dịch vụ. Thiết kế thi công Biệt Thự, Nhà Phố, Quán CaFe Bar, Showroom, Spa, Nhà Hàng Khách Sạn và các công trình khác. Sự sáng tạo đột phá trong thiết kế, Quy trình thi công chuyên nghiệp, Mộc decor cam kết mang lại giá trị vượt trội cho không gian sống và làm việc. Hãy chia sẻ trách nhiệm với Mộc decor, chúng tôi sẽ kiến tạo, thăng hoa không gian của bạn .

Mộc decor, Mộc decor Công ty Kiến trúc nội thất

  • CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - XD - TRANG TRÍ NỘI THẤT MỘC DECOR.
  • Head Office : 39/4 Phan van Hon Street, Hoc mon Dist, Ho chi Minh City Viet nam
  • Office 2 : 683 To Ky, 12 Dist , Ho Chi Minh City, Viet Nam
  • Factory : 152 / 251 B1 My Hoa 2 , Hoc Mon Dist , Ho Chi Minh City
    Tel : 08 36012790 Hp : 0909555908 . Email : mocdecor@gmail.com