Trà Cỏ Ngọt Sấy Lạnh Nguyên Lá

0 ₫ -24%

Bạn có thể mua hàng nhanh bằng cách để lại thông tin tại đây:

Cỏ ngọt rất tốt cho sức khỏe có tác dụng ổn định huyết áp, tốt cho người huyết áp cao, ổn định đường huyết, tốt cho người tiểu đường. Chất steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza trong cây cỏ ngọt, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường, giảm cân...

Trà cỏ ngọt sấy lạnh được sản xuất thế nào? | 0941108888

Cách dùng

  • Uống nóng: Uống nóng: Tráng bình và 1-2gr lá cỏ ngọt (3-4 lá) sấy khô nguyên lá bằng nước sôi khoảng 30s - 1 phút sau đó gạn bỏ lượt nước tráng. Trút thêm 150 - 200ml nước sôi khoảng 90 độ, đợi 5 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.
  • Uống lạnh: Lọc bỏ phần xác trà đi và lấy phần nước, thêm đá lắc đều hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh

Thành phần
100% Lá cỏ ngọt sấy lạnh tự nhiên

Trà Cỏ Ngọt

Nguồn gốc
Hưng Yên, Việt Nam
 

Công dụng 
Trong y học nó được sử dụng như một loại trà dành cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp: Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt. 
 

cỏ ngọt

Theo Tiến sĩ – Lương Y: Phùng Tuấn Giang (Thọ Xuân Đường) - Chủ tịch Tổ chức Quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam): Cỏ ngọt có thể có một tương lai rực rỡ. Một chất ngọt mạnh mẽ không có calo, có thể là một hiện tượng trong chế độ ăn uống, đặc biệt là cho những người béo phì và tiểu đường. Nếu chất làm ngọt không có calo này nên chiếm chỗ của đường trắng, thì lượng Carbohydrate trong chế độ ăn uống sẽ cải thiện với các lợi ích cho răng, lượng đường trong máu, và tiêu hóa. Hơn nữa, cỏ ngọt có thể trực tiếp ảnh hưởng đến insuline và cơ chế liên quan với lượng đường trong máu tăng lên ở bệnh đái tháo đường, giúp giảm lượng đường huyết và giảm nguy cơ bị các biến chứng do đường huyết tăng cao.

Các tác động hạ huyết áp của Stevioside và Rebaudoside A trong cỏ ngọt Stevia cũng đã được nghiên cứu. Một số thử nghiệm lâm sàng cũng chứng minh các hợp chất này làm giảm cả huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương.

Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ khi mở túi

 

 

Specs